Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013

Thầy cô chúng ta tài thật.

*Mới nghe đài hồi sáng nội dung như này:
-Mọi năm cứ tết về là tai nạn giao thông hơi bị nhiều, năm nay sau khi: điều tra; nghiên cứu; tổng hợp; phân tích đưa ra tỉ lệ tai nạn giao thông trong tết phần lớn do các cháu học sinh điều khiển xe gắn máy trong và sau khi uống rượu bia.
-Các bác công an quyết định chuyền quả bóng này sang cho các bác giáo dục. Quả bóng được chuyền lần lượt từ cao tới thấp đến chân các thầy cô chủ nhiệm thì chết cứng vì không biết chuyền cho ai nửa.
-Trước tết các thầy cô chủ nhiệm tài năng của chúng ta có 1 bảng cam kết với trường (sau đó thì sự việc lại tiếp tục leo từng cấp theo kiểu chịu trách nhiệm này). Các thầy cô cam kết rằng học sinh lớp mình sẽ ko vi phạm việc trên trong thời gian trên.

*Mình thấy các thầy cô quá giỏi khi có khả năng cam kết việc mà họ không có khả năng nhúng tay vào. Giả như các thầy cô cam kết tỉ lệ học sinh khá giỏi trong lớp thì mình còn tin vì họ có khả năng nhúng tay vào (tùy các bác hiểu nhúng kiểu gì thì hiểu). Chứ cái thành phần mà đến cha mẹ ở nhà còn không cấm đi xe được thì các thầy cô nói có nghĩa lý gì.

*Nhưng không sao năm nay tai nạn giao thông trong tết ko giảm là do các thầy cô chủ nhiệm chứ không phải do các bác giao thông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.