Chào bạn! Mình tạo Blog này để lưu giữ những bài viết của mình trên các diển đàn khác và vài tư liệu cá nhân. Chúc bạn vui khi ghé blog này.
(Đề phòng ai đó muốn mua quà tặng hoặc chiêu đãi mình).
-Quần áo thích JOHN HENRY: Áo thun cỡ M; Áo sơ mi dài tay cỡ S, ngắn tay cỡ M; Quần cỡ 29.
-Ăn vặt thích: Lựu; Sapoche; Hồng giòn; Bưởi; Thanh long.
-Món ăn chính thích: Mỳ Quảng; Bánh xèo; cơm chiên; xôi không + trứng tráng.
-Tạp chí thích: Văn nghệ quân đội; tạp chí kiến trúc; nhà đẹp; làm bạn với máy tính.
-Ca sỹ thích: Quang Dũng; Minh Quân; Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thái Sơn; Ngọc Khuê;
Lê Cát Trọng Lý; Tuấn Ngọc.
1. Mình sẽ ko trả lời đồng thời xoá mọi câu hỏi với vai trò nặc danh. Các bạn vui lòng đọc thông báo trước khi đặt câu hỏi!
.
2. Mình đã trang bị đủ công cụ để tương tác với các bạn. Đừng bảo mình gửi mail hoặc liên hệ với các bạn khi các bạn nhờ mình!

Thầy cô chúng ta tài thật.

01:00 Được đăng bởi Phạm Quốc Duy

*Mới nghe đài hồi sáng nội dung như này:
-Mọi năm cứ tết về là tai nạn giao thông hơi bị nhiều, năm nay sau khi: điều tra; nghiên cứu; tổng hợp; phân tích đưa ra tỉ lệ tai nạn giao thông trong tết phần lớn do các cháu học sinh điều khiển xe gắn máy trong và sau khi uống rượu bia.
-Các bác công an quyết định chuyền quả bóng này sang cho các bác giáo dục. Quả bóng được chuyền lần lượt từ cao tới thấp đến chân các thầy cô chủ nhiệm thì chết cứng vì không biết chuyền cho ai nửa.
-Trước tết các thầy cô chủ nhiệm tài năng của chúng ta có 1 bảng cam kết với trường (sau đó thì sự việc lại tiếp tục leo từng cấp theo kiểu chịu trách nhiệm này). Các thầy cô cam kết rằng học sinh lớp mình sẽ ko vi phạm việc trên trong thời gian trên.

*Mình thấy các thầy cô quá giỏi khi có khả năng cam kết việc mà họ không có khả năng nhúng tay vào. Giả như các thầy cô cam kết tỉ lệ học sinh khá giỏi trong lớp thì mình còn tin vì họ có khả năng nhúng tay vào (tùy các bác hiểu nhúng kiểu gì thì hiểu). Chứ cái thành phần mà đến cha mẹ ở nhà còn không cấm đi xe được thì các thầy cô nói có nghĩa lý gì.

*Nhưng không sao năm nay tai nạn giao thông trong tết ko giảm là do các thầy cô chủ nhiệm chứ không phải do các bác giao thông.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.

Lưu trữ các nội dung hay dùng cho bài viết
Giới thiệu tác giả!
Họ & tên: Phạm Quốc Duy
Sinh ngày: 08/08/1978
Quê: Tỉnh Quảng Ngãi
Giới tính: Nam
Tình trạng: Đã cưới
Nghề nghiệp: Kiến trúc Sư
Sở trường: Im lặng
Nhược điểm: vô số
Lá cải net và "bình lựng" của Duy782006
Hồng Nhung từng bị cấm hát >>> Sao không ai cấm cái tiêu đề hông dính gì tới bài viết này giùm tui cái.
*Không dám bàn sâu vào nội dung. Ở đây Duy782006 bày tỏ sự "ngưỡng mộ một cách sâu sắc" đến các cá nhân "kiệt sức" đã giật những cái tít lá cải góp phần xây dựng khu vườn cải trê net hiện nay.