Thứ Ba, 1 tháng 1, 2013

Mặc!

*Thỉnh thoảng dạo net xem lá cải để cập nhật tin tức giới xô bít và các thứ khác. Thấy hầu hết là cộng đồng mạng dạo này rất hay "phẩn nộ" vì ba cái chuyện chả liên quan gì đến chuyên môn tất.
Quan điểm của Duy782006 thì tập trung vào chuyên môn còn thì mặc họ.

-Nếu là ca sĩ chỉ cần hát hay là nghe mặc xác họ mặc cái gì hát hoặc phát biểu và làm việc gì vớ va vớ vẩn ấy là việc khác.

-Thay vì ngồi chăm chú dòm cái màn hình xem xem các cử động của ca sĩ với lời hát có trật lất chổ nào để khẳng định là hát nhép hay hát thiệt cho nó khổ cái thân (thời gian đâu mà thưởng thức cái bài hát đó hay dở thế nào nửa) chi bằng rung đùi lim dim nghe nếu hay còn không thì tắt cái bụp là xong thế có phải đời nó màu hồng không?

-Vụ xây tượng đài nên hay không nên khi một số lĩnh vực khác còn cần tiền chẳng hạn thì mình cũng cho là chém sai vấn đề. Ở đây nên bàn cái tượng đó có đẹp hay không, có toát lên được cái chi chi nếu bỏ một đống tiền xây lên 1 cái bi lớn hay không thôi.

-Chương trình tiếu lâm có tay giáo sư giả hiệu ai cũng biết là giả hiệu nhưng thích coi vì là chương trình giải trí. Thế rồi chả biết tổ chức hay cộng đồng chi chi bảo là ở mình làm đếch gì có giáo sư đấy, rồi một loạt các nhân vật trong làng tiếu lâm bảo tôi chả biết ông giáo sư í là ai cả. Vậy là cuối cùng anh giáo sư giả hiệu kia bị đá dzăng tuốt luốt thay vào 1 anh khác (giảng viên đại học đàng hoàng nhé) thay cái chổ ngồi đó và bịa ra 1 cái học hàm ko tồn tại. Từ đó chương trình chả ra làm sao và hình như ngỏm luôn thì phải. Bảo thật việc giả giáo sư đó là việc của diển dziên mà xách anh chuyên ngành nghiêm túc đi làm diển dZiên hài thì nó sượng trân gặm hông dzô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.