Chào bạn! Mình tạo Blog này để lưu giữ những bài viết của mình trên các diển đàn khác và vài tư liệu cá nhân. Chúc bạn vui khi ghé blog này.
(Đề phòng ai đó muốn mua quà tặng hoặc chiêu đãi mình).
-Quần áo thích JOHN HENRY: Áo thun cỡ M; Áo sơ mi dài tay cỡ S, ngắn tay cỡ M; Quần cỡ 29.
-Ăn vặt thích: Lựu; Sapoche; Hồng giòn; Bưởi; Thanh long.
-Món ăn chính thích: Mỳ Quảng; Bánh xèo; cơm chiên; xôi không + trứng tráng.
-Tạp chí thích: Văn nghệ quân đội; tạp chí kiến trúc; nhà đẹp; làm bạn với máy tính.
-Ca sỹ thích: Quang Dũng; Minh Quân; Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thái Sơn; Ngọc Khuê;
Lê Cát Trọng Lý; Tuấn Ngọc.
1. Mình sẽ ko trả lời đồng thời xoá mọi câu hỏi với vai trò nặc danh. Các bạn vui lòng đọc thông báo trước khi đặt câu hỏi!
.
2. Mình đã trang bị đủ công cụ để tương tác với các bạn. Đừng bảo mình gửi mail hoặc liên hệ với các bạn khi các bạn nhờ mình!

Sách.

00:34 Được đăng bởi Phạm Quốc Duy

1.Thỉnh thoảng lại nghe, thấy các tiêu đề, nội dung đại loại "sách gối đầu giường" "dạy con bằng sách" "... bằng sách" mới hay sách ngoài để đọc ra còn được dùng để làm nhiều thứ.

2.Lẩm cẩm một chút hơi lo cho mấy anh ham đọc đến nổi dùng sách để gối đầu có khi trẹo cổ thì chết dở, lại nửa các vị dạy con bằng sách nhỡ quyển sách to quá có khi hậu quả còn nặng nề hơn dạy bằng gạch chi bằng dùng cách truyền thống có hay hơn chút nào chăng (gợi ý: dạy con bằng roi là được rồi).

3.Lúc nhỏ thời mình là thiếu nhi hãy còn bao cấp nhưng mình vẩn có sách đọc, sách thiếu nhi hồi đó chữ nhiều hơn hình thế mà mình vẩn đọc kể ra cũng nhiều nhưng giờ quên gần hết, nhớ lán mán có đọc cuốn "Không gia đình" (ko nhớ tác giả và nội dung) chỉ nhớ nó dày như cuốn từ điển í.

4.Sinh nhật lần thứ mấy ko nhớ nhưng là lần đầu tiên mình biết là có sinh nhật lúc ấy ba cho mình 1 trái cam cộng với 1 quyển sách con con theo kiểu sách thiếu nhi bây giờ nghĩa là có chữ và hình. Mình nhớ cuốn đó là "Cái tết của mèo con". Không biết trùng hợp hay lý do gì mà sau này hổn danh của mình có kèm theo từ mèo (giờ gặp lại đám bạn phổ thông vẩn có đứa lôi ra réo).

2 nhận xét:

  1. dien.vfu nói...

    em chỉ muốn cám ơn anh vì những bài viết nhưng thật sự là không biết đăng ký hay đăng nhập thế nào. cảm ơn bác vì những bài viết hay nha

  2. dien.vfu nói...

    em mới vừa xem thôi nhưng đã rất có hứng thú với các bài viết trong đây, nhất là một số lập trình lisp. không có thời gian nhiều nhưng sẽ cố gắng ko để uống phí một phần những điều anh đã chia sẻ. 1 lần nữa cảm ơn anh. chúc anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đăng nhận xét

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.

Lưu trữ các nội dung hay dùng cho bài viết
Giới thiệu tác giả!
Họ & tên: Phạm Quốc Duy
Sinh ngày: 08/08/1978
Quê: Tỉnh Quảng Ngãi
Giới tính: Nam
Tình trạng: Đã cưới
Nghề nghiệp: Kiến trúc Sư
Sở trường: Im lặng
Nhược điểm: vô số
Lá cải net và "bình lựng" của Duy782006
Hồng Nhung từng bị cấm hát >>> Sao không ai cấm cái tiêu đề hông dính gì tới bài viết này giùm tui cái.
*Không dám bàn sâu vào nội dung. Ở đây Duy782006 bày tỏ sự "ngưỡng mộ một cách sâu sắc" đến các cá nhân "kiệt sức" đã giật những cái tít lá cải góp phần xây dựng khu vườn cải trê net hiện nay.