Thứ Năm, 19 tháng 4, 2012

Sách.

1.Thỉnh thoảng lại nghe, thấy các tiêu đề, nội dung đại loại "sách gối đầu giường" "dạy con bằng sách" "... bằng sách" mới hay sách ngoài để đọc ra còn được dùng để làm nhiều thứ.

2.Lẩm cẩm một chút hơi lo cho mấy anh ham đọc đến nổi dùng sách để gối đầu có khi trẹo cổ thì chết dở, lại nửa các vị dạy con bằng sách nhỡ quyển sách to quá có khi hậu quả còn nặng nề hơn dạy bằng gạch chi bằng dùng cách truyền thống có hay hơn chút nào chăng (gợi ý: dạy con bằng roi là được rồi).

3.Lúc nhỏ thời mình là thiếu nhi hãy còn bao cấp nhưng mình vẩn có sách đọc, sách thiếu nhi hồi đó chữ nhiều hơn hình thế mà mình vẩn đọc kể ra cũng nhiều nhưng giờ quên gần hết, nhớ lán mán có đọc cuốn "Không gia đình" (ko nhớ tác giả và nội dung) chỉ nhớ nó dày như cuốn từ điển í.

4.Sinh nhật lần thứ mấy ko nhớ nhưng là lần đầu tiên mình biết là có sinh nhật lúc ấy ba cho mình 1 trái cam cộng với 1 quyển sách con con theo kiểu sách thiếu nhi bây giờ nghĩa là có chữ và hình. Mình nhớ cuốn đó là "Cái tết của mèo con". Không biết trùng hợp hay lý do gì mà sau này hổn danh của mình có kèm theo từ mèo (giờ gặp lại đám bạn phổ thông vẩn có đứa lôi ra réo).

2 nhận xét:

  1. em chỉ muốn cám ơn anh vì những bài viết nhưng thật sự là không biết đăng ký hay đăng nhập thế nào. cảm ơn bác vì những bài viết hay nha

    Trả lờiXóa
  2. em mới vừa xem thôi nhưng đã rất có hứng thú với các bài viết trong đây, nhất là một số lập trình lisp. không có thời gian nhiều nhưng sẽ cố gắng ko để uống phí một phần những điều anh đã chia sẻ. 1 lần nữa cảm ơn anh. chúc anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

    Trả lờiXóa

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.