Thứ Ba, 20 tháng 9, 2011

Gửi vợ tương lai của anh!


Chắc vợ cũng ngạc nhiên khi nhận được thư này của chồng. Chả là nhân dịp cuối tuần về quê lại đối mặt với lô xích sông những câu hỏi, đòi và chửi cũ rích:
Các bô lão thì hỏi “mày sao thế”; “chừng nào cho tao uống rượu” ... có cụ ngoa ngoắt thì chửi “ đồ láo ăn”.

Đám trẻ trẻ thì đòi ăn bánh hồng, đòi xác định giới tính vân vân và vân vân.
Nói chung chồng như con nợ lớn đi đến đâu nghe đòi đến đó, cứ thấy mặt là đòi ngay. Mới mùng 1 tết chồng tương lai yêu quý của vợ (là cái thằng anh đây) diện đồ chảnh mặt tươi hơn hớn thì có cụ đến tương ngay 1 câu hỏi thăm vợ làm chồng cứ là nhớ vợ đến kinh người hết khí thế tết mới chả xuân, Được cái sau đó hàng loạt đối tượng thuộc đủ thành phần già trẻ lớn bé đủ cả cũng tương câu đó vào mặt nên cái mặt chồng nó cũng dày dần theo năm tháng.
Mà cũng kỳ lúc chồng còn đang đi học í chả ai hỏi thăm vợ cả mà thay vào đó là dặn dò đủ kiểu nào là “lo học cho cật lực vào” nào là “không được yêu đương nhăng nhít mà sao nhãng việc học”.
Thế mà đùng 1 cái gần đây ai cũng quan tâm tới vợ yêu của chồng, chả hiểu mọi người thế nào nửa tự nhiên từ 1 thèn không người yêu chuyển thành thèn có vợ thế nào được, mới có 10 mí năm chứ có bao nhiêu đâu.
Nói cũng hơi quá chứ mọi người quan tâm đến vợ cũng vài năm rồi nhất là khi đám bạn chồng lần lượt đứa thì lên xe bông, đứa thì lên xe hoa thì các cụ càng sốt ruột tợn. Đám bạn của chồng thì vì ko muôn bị quấy rầy tụi nó vào mấy ngày lể nên tìm cách đuổi khéo chồng lên xe bông bằng cách lôi chồng đi trưng bày khắp nơi nhưng tại tụi nó cũng như chồng không biết vợ đang ở đâu nên toàn trưng bày ko đúng chổ kết quả là sau vài lần đuổi khéo thì tụi nó cũng huỵch toẹt ra là “ông lo kiếm người yêu mà đi chơi đi chứ tụi tui ko còn thanh niên mà đi chơi với ông mãi”.
Tụi này đúng là nói mà không biết nghỉ chồng với tụi nó 1 lứa mà tụi nó nói tụi nó không còn thanh niên hoá ra nó nói chồng già à? Còn lâu nhớ đây còn thanh niên ngời ngời đây này. Cũng may sưu tầm mãi cũng sót lại 1 thèn trẻ ngời ngời như chồng nên hai thanh niên tụi anh vẩn hay tổ chức nhậu với nhau mà ko thèm ới cái đám bạn già kia cho bỏ ghét.
Đùng 1 cái thèn kia bảo chồng vài hôm đi phụ rể cho nó hơ hơ hèn chi dạo này thèn kia có một số hoạt động bí mật ko còn tích cực nhậu nhẹt với chồng nửa.
Tự nhiên chồng nhớ vợ yêu của chồng quá, không biết giờ này vợ đang Shopping, Spa hay du lịch tận đẩu tận đâu. Mà có khi vợ cũng đang tự hỏi chồng đang ở đâu như chồng cũng nên.
Nhân tiện chồng cũng mô tả sơ sơ về bản thân để nhỡ ra thấy chồng xẹt qua thì vợ ới giúp chồng một tiếng để chồng còn biết đường vợ nhé.
Ngoại hình chồng cũng tàm tạm nổi bật là màu da rất rắn chắc vợ mà thấy anh chàng vào mà da trắng trắng yếu ớt thì chắc chắn ko phải là chồng rồi.
Ưu điểm chồng đã luyện xem HBO nghe họ nói hàng giờ dù không hiểu gì lâu nay nên chồng biết lắng nghe, chồng có thể ngồi im lặng nghe vợ nói hàng giờ, hàng ngày mà ko cắt lời vợ, trong lúc đó chồng có thể ngắm vợ và nghỉ đến việc con của chúng ta sẽ được dạy dỗ chu đáo như nào. Chồng biết cách lựa ra trong đống quần áo bộ nào tươm tất nhất để mặc.
Nhược điểm của chồng thì gần như ko có nhưng chồng cũng ráng lôi vài điều cho có gọi là chứ không vợ lại cho là chồng bốc phét. Chồng hay thức khuya và lại hay dậy sớm nhưng chồng hứa sẽ tắt đèn và gỏ phím rón rén để ko làm hỏng giấc mộng đẹp của vợ yêu.
À đặc điểm nổi bật nhất của chồng là lúc nào cũng đi một mình từ đám cưới, lễ hội hay hội thảo, hội nghị cứ thấy anh chàng nào có 1 mình mắt nhìn dáo dác thì 99,99% đó là chồng rồi (đang tìm vợ đấy mà) vợ để ý nhé.
Vợ yêu liên lạc với chồng nhé nếu chưa có điều kiện gặp trực tiếp thì vợ liên lạc với chồng qua dzahu nhé níc của chồng là docthanmakhongvuitinh (độc thân mà không vui tính) .

TB. Chồng yêu vợ lắm nhé mau mà liên lạc với chồng đi.
Cái ảnh trái tim í là chồng chôm nhà người khác về chỉnh màu đấy chứ chồng ko biết vẽ đâu

3 nhận xét:

 1. Hi`.Nhiều lúc đau đầu qua đọc mấy bài blog của anh rất thú vị.Có cái gì đấy thật thật và rất chân tình.Lúc nào rảnh anh viết thêm nhiều nhé.Chúc anh vui !

  Trả lờiXóa
 2. hi hi .thằng em a cứ t­ưởng anh la dân KT suốt ngày chỉ có... xây dựng thui . đâu ngờ anh lại có tâm hồn ...đến vậy . Chúc a chị có một cuộc hôn nhân tràn đầy HP nhé

  Trả lờiXóa
 3. Hello! Someone in my Facebook group shared
  this website with us so I came to look it over. I'm definitely enjoying the information. I'm book-marking and will be tweeting this to my
  followers! Exceptional blog and excellent design.


  My web blog Traveling 2013

  Trả lờiXóa

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.