Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2011

Lập lờ.

1.
-Là 1 thèn đàn ông trí nhớ kém lại ko quen trả giá nhưng nhiều lúc cần mua vài món đồ lựa chọn của mình là siêu thị lúc này mình có thể yên tâm cả đám người đang di chuyển, bốc, xách quanh mình kia cũng chịu cùng chung mức giá với mình chứ ko cá nhân nào tài năng trả giá được trong siêu thị cả.
-Đi ngang hàng gì gì đó đang kiếm chai mắm và ko rỏ cái nào ngon dở thì ô là la có 1 chai in hàng chử "nước mắm nhỉ" to tổ nái thế là mua (nước mắm nhỉ mà ko ngon mới lạ). Đem em về nhà ăn gần quá nửa chai mới phát hiện phía trên dòng chử to vật vã kia là dòng bé xíu "thơm ngon như" khà khà cái tội mắt mũi kèm nhèm ăn trúng hàng điểu nó đã bảo tao là đồ nhái còn bưng về.

2.
-Cơ quan mình ở ngã năm nhìn ra ngoài bằng 1 mảng kính tầm 6m X 3m, nói chung ngày nào cũng thấy tai nạn ngoài đó nhưng may toàn a quyệt nhẹ.
-Sáng ra đùng 1 cái bên kia đường trưng cái biển quảng cáo cửa hàng mới mở mua điện thoại tặng đến 2 triệu. Bà con bàn tán chắc nó dụ chứ khi đến mua lại đưa đều kiện là phải mua điện thoại gì thì mới tặng hai triệu chứ. Nhưng hoá ra anh em đa nghi cứ mua điện thoại là tặng ... nhưng do anh em ko chịu đọc cái dòng nhỏ xíu bên dưới chứ hai triệu đây là hai triệu phiếu quà tặng khứa khứa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.