Chào bạn! Mình tạo Blog này để lưu giữ những bài viết của mình trên các diển đàn khác và vài tư liệu cá nhân. Chúc bạn vui khi ghé blog này.
(Đề phòng ai đó muốn mua quà tặng hoặc chiêu đãi mình).
-Quần áo thích JOHN HENRY: Áo thun cỡ M; Áo sơ mi dài tay cỡ S, ngắn tay cỡ M; Quần cỡ 29.
-Ăn vặt thích: Lựu; Sapoche; Hồng giòn; Bưởi; Thanh long.
-Món ăn chính thích: Mỳ Quảng; Bánh xèo; cơm chiên; xôi không + trứng tráng.
-Tạp chí thích: Văn nghệ quân đội; tạp chí kiến trúc; nhà đẹp; làm bạn với máy tính.
-Ca sỹ thích: Quang Dũng; Minh Quân; Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thái Sơn; Ngọc Khuê;
Lê Cát Trọng Lý; Tuấn Ngọc.
1. Mình sẽ ko trả lời đồng thời xoá mọi câu hỏi với vai trò nặc danh. Các bạn vui lòng đọc thông báo trước khi đặt câu hỏi!
.
2. Mình đã trang bị đủ công cụ để tương tác với các bạn. Đừng bảo mình gửi mail hoặc liên hệ với các bạn khi các bạn nhờ mình!

Lập lờ.

03:07 Được đăng bởi Phạm Quốc Duy

1.
-Là 1 thèn đàn ông trí nhớ kém lại ko quen trả giá nhưng nhiều lúc cần mua vài món đồ lựa chọn của mình là siêu thị lúc này mình có thể yên tâm cả đám người đang di chuyển, bốc, xách quanh mình kia cũng chịu cùng chung mức giá với mình chứ ko cá nhân nào tài năng trả giá được trong siêu thị cả.
-Đi ngang hàng gì gì đó đang kiếm chai mắm và ko rỏ cái nào ngon dở thì ô là la có 1 chai in hàng chử "nước mắm nhỉ" to tổ nái thế là mua (nước mắm nhỉ mà ko ngon mới lạ). Đem em về nhà ăn gần quá nửa chai mới phát hiện phía trên dòng chử to vật vã kia là dòng bé xíu "thơm ngon như" khà khà cái tội mắt mũi kèm nhèm ăn trúng hàng điểu nó đã bảo tao là đồ nhái còn bưng về.

2.
-Cơ quan mình ở ngã năm nhìn ra ngoài bằng 1 mảng kính tầm 6m X 3m, nói chung ngày nào cũng thấy tai nạn ngoài đó nhưng may toàn a quyệt nhẹ.
-Sáng ra đùng 1 cái bên kia đường trưng cái biển quảng cáo cửa hàng mới mở mua điện thoại tặng đến 2 triệu. Bà con bàn tán chắc nó dụ chứ khi đến mua lại đưa đều kiện là phải mua điện thoại gì thì mới tặng hai triệu chứ. Nhưng hoá ra anh em đa nghi cứ mua điện thoại là tặng ... nhưng do anh em ko chịu đọc cái dòng nhỏ xíu bên dưới chứ hai triệu đây là hai triệu phiếu quà tặng khứa khứa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.

Lưu trữ các nội dung hay dùng cho bài viết
Giới thiệu tác giả!
Họ & tên: Phạm Quốc Duy
Sinh ngày: 08/08/1978
Quê: Tỉnh Quảng Ngãi
Giới tính: Nam
Tình trạng: Đã cưới
Nghề nghiệp: Kiến trúc Sư
Sở trường: Im lặng
Nhược điểm: vô số
Lá cải net và "bình lựng" của Duy782006
Hồng Nhung từng bị cấm hát >>> Sao không ai cấm cái tiêu đề hông dính gì tới bài viết này giùm tui cái.
*Không dám bàn sâu vào nội dung. Ở đây Duy782006 bày tỏ sự "ngưỡng mộ một cách sâu sắc" đến các cá nhân "kiệt sức" đã giật những cái tít lá cải góp phần xây dựng khu vườn cải trê net hiện nay.