Chào bạn! Mình tạo Blog này để lưu giữ những bài viết của mình trên các diển đàn khác và vài tư liệu cá nhân. Chúc bạn vui khi ghé blog này.
(Đề phòng ai đó muốn mua quà tặng hoặc chiêu đãi mình).
-Quần áo thích JOHN HENRY: Áo thun cỡ M; Áo sơ mi dài tay cỡ S, ngắn tay cỡ M; Quần cỡ 29.
-Ăn vặt thích: Lựu; Sapoche; Hồng giòn; Bưởi; Thanh long.
-Món ăn chính thích: Mỳ Quảng; Bánh xèo; cơm chiên; xôi không + trứng tráng.
-Tạp chí thích: Văn nghệ quân đội; tạp chí kiến trúc; nhà đẹp; làm bạn với máy tính.
-Ca sỹ thích: Quang Dũng; Minh Quân; Đàm Vĩnh Hưng; Cao Thái Sơn; Ngọc Khuê;
Lê Cát Trọng Lý; Tuấn Ngọc.
1. Mình sẽ ko trả lời đồng thời xoá mọi câu hỏi với vai trò nặc danh. Các bạn vui lòng đọc thông báo trước khi đặt câu hỏi!
.
2. Mình đã trang bị đủ công cụ để tương tác với các bạn. Đừng bảo mình gửi mail hoặc liên hệ với các bạn khi các bạn nhờ mình!

Ngược Nguyên tắc.

01:24 Được đăng bởi Phạm Quốc Duy

Photobucket
1/ Bước vào bàn làm việc nóng muốn chết, với tay giật cái quạt và ngồi chờ .... chả thấy mát gì cả. Liếc ngang thì cái quạt vẩn đang quay ầm ầm nhưng cánh và lồng bảo vệ nằm dưới đất, "chậc" thèn nào giởn mình giữa trới nóng thế này, thôi cứ gắn lại cho mát rồi điều tra sau. Vặn vặn vặn ... hoài không thấy cứng gì cả nhìn lại cái nắp vặn cánh thì ko còn cái nào gọi là gai hay ren gì cả.

2/Thường mày râu thì anh nào cũng đã trải qua cái vụ sửa (hoặc phá) đồ đạc và vặn ốc (bulon) và chắc anh nào cũng nghe ngóng và thuộc nguyên tắc vặn cùng chiều kim đồng hồ là vặn vào còn ngược chiều kim đồng hồ là vặn ra. Nhưng nguyên tắc này mà đem áp dụng cho vị trí cái chụp nhựa vặn để giữ cánh quạt là ăn mày ngay. Vốn cái cánh quạt này quay theo chiều kim đồng hồ nên cái núm này mà cũng vặn theo chiều đó thì càng ngày liên kết sẽ càng lỏng và 1 ngày kia nó có nguy cơ hạ xuống ngay chổ mình ngồi hoặc rớt ra mà còn dính trong lồng gây kẹt cháy thì mang vạ nên người ta mới sản xuất "thèn" này gai ngược.

3/ Phần 2 giải thích vì sao cái núm mình đang cầm ko còn cái gai nào: Là vì 1 ông nông dân nào đó ko biết lý do gì mà muốn mở cái quạt của mình ra, ông này cũng có chút hiểu biết nhưng mà biết ko tới nơi cộng thêm tứ chi phát triển nên nghiến răng mà vặn ra (thực chất là vặn vào) và ... 1 thời điểm kia bựt đi mía hết đoạn gai của cái núm quách.

4/ Chiều sẽ làm việc với cha bảo vệ về vụ này. Chỉ là nhân tiện lưu ý cánh mày râu và mày ko râu ko phải cái gì cũng theo nguyên tắc mình đã biết. Nếu theo đúng nguyên tắc mà thấy hông ổn thì đề nghị nghe ngóng lại, có đôi lúc ngược thì mới đúng.

2 nhận xét:

  1. BLH nói...

    Anh khéo tay đấy chứ, anh trai em ở nhà từ nhỏ đến lớn chỉ biết ăn, chơi và học chả bù cho anh tẹo nào. Anh cho em xin sđt để anh em làm quen với anh nhé. Ah, quên chứ nếu anh ra tay với bảo vệ thì anh nên giơ cao đánh "khỏe"

  2. Phạm Quốc Duy nói...

    Gửi Bé Lì Ha: sđt của anh này 5151252 đứa.

Đăng nhận xét

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.

Lưu trữ các nội dung hay dùng cho bài viết
Giới thiệu tác giả!
Họ & tên: Phạm Quốc Duy
Sinh ngày: 08/08/1978
Quê: Tỉnh Quảng Ngãi
Giới tính: Nam
Tình trạng: Đã cưới
Nghề nghiệp: Kiến trúc Sư
Sở trường: Im lặng
Nhược điểm: vô số
Lá cải net và "bình lựng" của Duy782006
Hồng Nhung từng bị cấm hát >>> Sao không ai cấm cái tiêu đề hông dính gì tới bài viết này giùm tui cái.
*Không dám bàn sâu vào nội dung. Ở đây Duy782006 bày tỏ sự "ngưỡng mộ một cách sâu sắc" đến các cá nhân "kiệt sức" đã giật những cái tít lá cải góp phần xây dựng khu vườn cải trê net hiện nay.