Thứ Ba, 13 tháng 10, 2009

Duy782006 đi OFFLINE cadviet

Thứ 7 (ngày 10/1/2009):
-Sáng đi làm bình thường (tranh thủ kím chút mừ)
-Chiều phi con xe máy về nhà (24 km)
-En cơm xong mới báo dới mama tổng quản mai (11/1/2009) đi ĐN chơi. Kế họach là phi xe máy cho nó máu (160 km). Dòm cái nhiệt kế báo 20 độ xê. Kế hoạch đề xuất bị bác bỏ yêu cầu lập phương án mới.
-Thèn hàng xóm có con Mẹc sx đã lâu mình bảo nó đưa đi cho hoành tráng nó mới bảo chở 1 mình thì xóc lắm nên kiu để nó bắt thêm ít khách mà nó thì lái xe rồi hóa ra mình làm lơ xe cho nó à ==> không ổn.
-Thôi đón xe đo vậy
-Kế hoạch dược thông qua dùng phương tiện giao thông công cộng góp phần tích cực chống khủng hoảng kinh tế ==> yên tân đi ngủ.


Thứ 1 (ngày 11/1/2009):
-Bắt đầu công việc đón xe. Đứng dòm dô miền nam thấy 1 con xe đẹp lộng lẩy có cả hoa hoét um xùm chạy ra mình thấy cũng ưng cái bụng nên đưa tay vẫy thèn tái xế không thèm dừng mà chạy tuốt, thôi thông cảm cho nó xe đám cưới thèn chú rể đang nôn đi đón dâu mình cũng không nở làm phiền.
-Sau vài lần đưa tay lên không thành thì cũng có 1 con không rõ xe gì SX năm một nghìn chín trăm hồi đó mở cửa mời lên dòm vào thì thấy rất nhiều người rồi ai cũng năn nhó hình như không thích mình lên thì phải. Đã thế bố mày lên cho bỏ ghét . Ghế thiết kế 4 người thì hiện chỉ mới có 5 người ngồi thêm mình nữa là vửa đủ. Xe chạy 1 mạch gần tới ĐN không áăt thêm khách nào (nhét chổ nào nửa mà bắt)
-Đang sướng trong bụng thì xe dừng lại. Đoán già đoán non cuối cùng thì ra kẹt xe...........................
Hiện giờ đang cách ĐN 5 km .................

Đoạn kẹt xe coi như bỏ qua dới sự từng lăn lộn xe đò của mình thì đây là chuyện nhỏ như con thỏ Khắc phục xong và đã có mặt tại ĐN.
À quên 1 chi tiết: Đang ngồi nghiêm trang ấm áp giữa đồng bào mình (chật quá mà có cục cựa được đâu) Túi bên trái rung lên xem nào túi bên trái đựng cái ví nó mà cục cựa khéo mà trắng tay nhìn xuống hóa ra ĐT cha bên cạnh đang gào bài tôi là tôi (kệ mày chả ai bảo mày là thèn khác cả). Vừa yên ổn 1 chút Túi bên phải lại rung chắc lại cha bên cạnh có ĐT mặc mày. Liếc qua thấy hắn dòm mình cái mặt vẩn nhăn như lúc mình lên xe (bố mày Đt không lo nghe mà dòm ông làm gì), lắng tai nghe xem Đt cha này ca bài gì ==> ra là người đàn ông không tình yêu (ừ cái mặt như thế không tình yêu là phải) Oái nghe quen lắm nghen hình như............ĐT của Duy782006 đang gào thì phải. Ghots8.3 đang gọi. nổ lực lắm mới lôi được hắn ra đinh ninh là anh em ngoài đó chờ lâu quá nên gọi giục nhưng hóa ra Ghost8.3 bảo điện diên vương có chuyện cần giải quyết trong ngày ==> mất đi 1 đối thủ cụng ly (thôi vậy Ừ Chúc công tác tốt).
Quay lại đoạn có mặt tại ĐN:


Sau một hồi đứng im thì con xe cũng bắt đầu nhích từng tí 1 trên đường tránh (cầu gì gì đó đang làm không biết là bao lâu rồi và bao lâu nửa).
Đường tránh làm bằng hổn hợp đất đỏ + nước mưa tạo thành mớ sền sệt và được gia cố 1 tí bằng lớp cát trên mặt. Nhìn chung xe cũng có nghiên ngả tí chút nhưng không vấn đề đối với hành khách (làm wé gì có chổ hở mà nghiên với ngả).
Khung cảnh bên ngoài rất chi là thơ mộng, cảnh vật mờ ảo trong làn khói gợi nhớ lại quảng thời gian được du lịch Đalat. Đang mơ mộng như thế thì xe lại bon bon trên đường tiếp tục hành trình.
Ngồi nghe mọi người bàn tán đến bến thì đi xe buýt như thế, nhưng khổ nổi mình chả biết tuyến nào với tuyến nào khéo lên nhầm tuyến thì lở mất cuộc họp 3 miền. Chọn giải pháp vẩn là giao thông công cộng nhưng quy mô nhỏ thôi ==> xe ôm.
Bác tài sau khi nhận tiền vẩn nấn ná không chịu đi ……..cuối cùng mình phải trả lại cái mũ bảo hiểm lúc nảy bác đưa mình đội (tưởng đây không có chắc trong túi có đem theo 1 cái đây này) lúc này bác tài mới chịu đi đấy …. Thiệt hông hỉu nổi.
Đã có mặt tại Hải Phòng ……..

Các bạn đừng lấy gì làm lạ đây là đường Hải Phòng thuộc TP Đà Nẵng.
Lại nghe phía dưới kiu réo lần này không phải ĐT nửa mà là anh bao tử và dạ dày đang biểu tình (thường 6h sáng là ma ma tổng quản cấp cho 1 tô cơm xong thì mới đi đâu thì đi hôm nay đi sớm chưa có jì vào bụng) dạo theo đường Hải Phòng trong bán kính 100m kím cái gì để dẹp yên cuộc biểu tình nhưng không còn gì ngoài một quán bán toàn gà là gà. Ừ thì gà vậy nhưng ngồi chờ quay lên thì mới xơi được… …. thôi dội cho nó ly nâu đá vậy (café sữa đá). Alo cho bác duongsatdn.
Gom góp lực lượng miền trung sau khi đã loại đi 1 vài mem bận việc còn thì đầy đủ cả nhìn đi nhìn lại thấy lực lượng hơi mỏng miền trung quyết định chia lực lượng ra làm 2 một nửa vào nam, một nửa ra bắc tham gia với 2 đầu cầu cho nó máu ==> Phi trường thẳng tiến…………….


Cả đoàn có mặt tại sân bay Đà Nẵng xem lịch bay thì chuyến gần nhất là 180’ nửa mới xuất phát. Thế thì lỡ hết việc còn gì ==> thôi vậy.
Tổng hành dinh truyền tin đã trả lại, cơ quan bác duongsatdn thì có ADSL nhưng không có WC và Voice ==> lại công cộng vậy, quán net thôi pà kon.
Quảng Ngãi thì quán net nhan nhản nhưng Đà Nẵng do xã hội phát triển hơn nhà nhà có net người có net ==> quán net gần như tuyệt chủng, Cả đoàn sau 1 hồi khai quật cũng phát hiện ra 1 quán net nhanh kẻo 2 đầu đi tăng 2 thì phí công.
Bà chủ vui vẽ bố trí cho 2 máy cạnh nhau nhìn bàn fím trắng toát không còn 1 nút nào có chử nhưng không sao chủ yếu là nghe và nhìn chứ có gỏ mấy đâu đăng nhập và kết nối với 2 đầu thôi bấm dô cái hình wc tít tít ………. Tít làm gì có wc mà bấm. Bà chủ ới bố trí cho quả wc với. Bà chủ nhẹ nhàng trả lời đúng kiểu tổng đài 1080 quán chị không có wc em nờ ==> out dọt tiếp. Các bác 2 đầu cầu có tham gia chắc thấy miền trung vừa xuất hiện thì lặn mất 1 thời gian mới xuất hiện lại ấy là đang khai quật quán net khác.

Xong coi như tổng đài đã có bắt đầu kết nối.
Miền nam trước, rồi đã có hình ảnh. Đến miền bắc kết nối với jikibo rồi có hình ảnh rồi chết hình như nhầm thì phải trên màn hình xuất hiện 1 tay xã hội đen ngồi trong phòng tối hù khiếp lập tức dọt ra và kết nối lại với miền bắc vẩn vậy dòm kỹ xem nào à có 1 nhân vật ngồi bên cạnh đang cười cười nhìn có vẽ hiền hiền chắc là bác Hoành còn tên đeo kính lúc nảy thì trăm phần trăm là tay jikibo rồi.
Hình ảnh tạm ổn nhưng miền nam thì thấy rỏ còn miền bắc thì tình hình rất chi là mờ ảo. Chuyển sang phần âm thanh sau 1 hồi bấm bấm dặn dặn thì cũng nghe được câu dược câu chăng. Thấy vanduong với duongsatdn chơi luôn đường dây nóng bằng ĐT.
Nói chung là vui tổng kết lại nội dung nghe được như này:
-Nghe rỏ không (rất nhiều lần chẳng biết ai hỏi ai mình cứ coi như là hỏi mình đi và mình có trả lời nhưng chắc không ai nghe ==> chuyển qua gỏ bàn fím)
-Đứng lên quay 1 dòng xem nào ( hình như Happy bảo anh chàng Pg14)
-Sẽ đưa …. Thành pờ re (Hình như Vnde nói là đưa cái gì đấy thành pờ re kệ cứ pờ re là vui rồi không cần biết là gì)
Còn lại thì rè tạch và bụp lỏm bỏm không hiểu gì………….
Thành công nhứt là cũng đưa được hình ảnh miền trung lên góp mặt với 3 miền

Chuyến đi off của duy782006
-Lấy tin + chụp ảnh + viết bài + biên tập: Phạm Quốc Duy (đa năng thấy ớn không thua kém gì bác Soncad).

3 nhận xét:

  1. oài, công nhận anh duy cũng có khiếu văn chương ghê ta. THời điểm Ofline này lúc nào mà E không biết vậy anh duy

    Trả lờiXóa
  2. Cái vụ off 3 miền đấy. Bài này viết be6b cadviet lâu rồi nay mới copy sang

    Trả lờiXóa
  3. Em nhớ rồi, đó là đợt sau nhưng em không tham dự được. Tình hình anh dạo này thế nào?

    Trả lờiXóa

Khi viết nhận xét mong bạn không đứng vai trò nặc danh! Bạn có thể chọn Name/Url trong đó Url là http://duy782006.blogspot.com/ như vậy hay hơn nặc danh bạn nhé.